Khối căn hộ có cầu thang dốc (Tel Aviv)

Toledano + kiến ​​trúc sư từ Tel Avivthiết kế một căn hộ hai tầng với một sân thượng liền kề. Quy mô của dự án đòi hỏi phải cải tạo hoàn toàn, trọng tâm là tạo ra cảm giác tách biệt giữa khu vực cha mẹ và con cái, được cho là phải rộng và rộng rãi khi thiết kế. Điểm chính là sự sẵn có của các phòng nơi mọi người có thể ở cùng nhau và một lượng lớn ánh sáng mặt trời.

Dự án bao gồm các ý tưởng thiết kế nhưcửa trượt, một thanh ẩn trong tủ sách, bàn kim loại gấp và một nhóm lối vào chung, từ đó hai tuyến đường dẫn đến các khu vực khác nhau (điều này sẽ cho phép mỗi khu vực thực hiện các chức năng của nó).

Để tạo ra một nội thất hiện đại gắn kết, các nhà thiết kế đã sử dụng gỗ, bê tông và kim loại tối.

Thay đổi liên tục hướng ánh sáng tự nhiên tạo ra một bóng được xác định rõ ràng từ cầu thang kim loại treo và các "dây" kim loại giao nhau hỗ trợ nó.

Phòng trẻ em đầy đồ chơi trông giống như mọi đứa trẻ trong mơ: với một gác xép lớn, một chiếc bàn tích hợp, một phiến đá, giá sách và một chiếc giường mát mẻ.

Các chuỗi của cầu thang tạo thành một yếu tố thiết kế ngoạn mục trong khu vực nhà bếp.

Bên cạnh nhà bếp là một sân thượng lớn mang không gian sống ra ngoài trời: ở Tel Aviv, thời tiết ấm áp có giá khoảng 9-10 tháng một năm.
















Hình ảnh Oad Smadar.